MẶT SAU CỦA NHỮNG CHÚ GẤU BÔNG GIÁ RẺ

MẶT SAU CỦA NHỮNG CHÚ GẤU BÔNG GIÁ RẺ

MẶT SAU CỦA NHỮNG CHÚ GẤU BÔNG GIÁ RẺ

MẶT SAU CỦA NHỮNG CHÚ GẤU BÔNG GIÁ RẺ

MẶT SAU CỦA NHỮNG CHÚ GẤU BÔNG GIÁ RẺ
MẶT SAU CỦA NHỮNG CHÚ GẤU BÔNG GIÁ RẺ

MẶT SAU CỦA NHỮNG CHÚ GẤU BÔNG GIÁ RẺ

Tình trạng nhú nhồi bông trôi nổi ngoài thị trường không rõ nguồn gôc

Thú nhồi bông hiện nay được sản xuất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, bên cạnh đó đó là phong trào mua gấu bông giá rẻ tràn lan.Sự thật về những chú gấu bông này như thế nào.Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Chất lượng không đảm bảo

Nền kinh tế thị trường cạnh tranh, để tăng lợi nhuận. Nhiều đơn vị đã bán gấu bông có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng.Hầu hết những chú gấu bông được bán ở vỉa hè hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Hoặc ở những công ty gia công nhỏ cơ sở vật chất khiến chất lượng sản phẩm kém.

 Mặc dù các phương tiện thông tin đại chúng đã nhiều lần cảnh báo về các mối nguy hại có thể xảy ra khi sử dụng chúng. Nhưng bởi sản phẩm có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, và hơn hết là giá thành lại rất rẻ, rất phù hợp với sinh viên. Khi được hỏi một số bạn sinh viên cho biết các bạn nữ hầu như ai cũng rất thích gấu bông nhưng sinh viên còn phụ thuộc vào kinh tế gia đình, chưa có tiền. Trong khi những con gấu bông tại các cửa hàng lớn có giá khá cao. Vì vậy, giải pháp mà sinh viên hay chọn là mua gấu bông, thú nhồi bông vỉa hè, bất chấp những nguy hại tiềm ẩn

Các sản phẩm thú nhồi bông bày bán trên vỉa hè thường là những sản phẩm không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, và cũng không ai chắc chắn rằng trong đó có được nhồi bông sạch hay không? Và thự tế đã chứng minh, có một số trường hợp khi mua gấu bông tại các cơ sở cung cấp thú nhồi bông không uy tín về mới phát hiện ra bên trong được nhồi nguyên vải vụn, đệm mút,… Tất cả đều là những thứ rất cũ kỹ, bẩn thỉu. Thú nhồi bông được chất đống như núi ở vỉa hè, thậm chí là không được bọc lại. Như vậy đường xá đi lại biết bao bụi bặm bám vào.

Dễ mắc bệnh vì chất lượng kém

Gấu bông được rất nhiều người yêu thích bởi sự đáng yêu, dễ thương. Chúng thường được con người coi như những người bạn tri kỉ nên thường âu yếm, vuốt ve, ôm mỗi khi ngủ.

Chính vì vậy, nếu chất lượng gấu không đảm bảo sẽ rất dễ gây ra các bệnh lý về da và hô hấp cho người sử dụng. Sự thật là đã có rất nhiều người bị hen, viêm phế quản, dị ứng vì những chú gấu bông không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên vỉa hè.

Không được bảo hành chất lượng sản phẩm

Bạn bỏ ra vài trăm nghìn để mua một chú gấu bông làm quà tặng. Nhưng khi mua ở những nơi công cộng, không chuyên bạn sẽ không được bảo hành. Điều này thật khiến chúng ta không an tâm khi sử dụng.

Tuy giá gấu ở vỉa hè rẻ nhưng do chất lượng không đảm bảo, sản phẩm không hợp vệ sinh nên sau một vài tháng sử dụng lông sẽ bị rụng và hư hại. Thời gian sử dụng ngắn sẽ không xứng với số tiền bạn bỏ ra mua.

Thay vì mua gấu bông giá rẻ chỉ dùng được một thời gian ngắn. Bạn hãy cố gắng mua một em gấu từ những địa chỉ bán hàng uy tín, nguồn gốc rõ ràng để không phải lo lắng về sức khỏe cũng như chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.

 


Copyright © 2019 NHUAN THIEN TIEN. All rights reserved. (Thiết kế Website: 0394712155)
Đang online: 10   |  Tổng truy cập: 698593
Hotline tư vấn: 0933 174 393 - 0918460375
Zalo